Bbit
Tải game audition mobile

Game Online

Tải game audition mobile

Game audition mobile dòng game vũ điệu đam mê là phiên bản của game audition nhưng được phát triển về cách chơi cũng như hình ảnh nhân vật,đồ họa 3D cực nét mang phong cách dòng game vũ đạo.au mobile là lự kết hợp hoàn hảo xu hướng âm nhạc hiện đại, phong cách thời trang năng động và là nơi thể hiện tình yêu lãng mạn của các cặp đôi.Game được chơi trên điện thoại di động Android và IOS.
audition mobile
game audition mobile
Tích hợp với nhiều ca khúc, nhiều thể loại nhạc sôi động khiến người chơi vừa nhún nhảy hòa mình vào thế giới của sự thăng hoa. Phiên bản audition mobile được biến tấu bởi 3 kiểu nhảy "Vũ Điệu Tình Yêu", "Nhảy Bong Bóng", "Nhảy Tiết Tấu" với các độ khó khác nhau sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho từng game thủ.Thao tác nhảy được tối ưu, phù hợp cho người chơi trên di động. Nhân vật tạo hình đáng yêu, trang phục đa dạng, trẻ trung, tự do phối trang phục theo phong cách ưa thích.
audition mobile
vũ điệu đam mê-kết nối bạn bè
Không chí có thể mỗi tuần audition mobile update 200 bộ trang phục mới. Đồng thời sức hấp dẫn của huy chương sẽ phát huy tính năng cao thủ, thú cưng và cánh thiên thần sẽ khẳng định đẳng cấp của người chơi.audition mobile thành phố sôi động trong tầm tay.
audition mobile
Đồ họa 3D âm thanh sống động
Tải xuống:(Chọn link màu xanh)
ANDROID
Audition.apk - 11.75 MB
Dành cho các máy: Hệ điều hành: Android;
IOS
Audition.ipa - 25.75 MB
Dành cho các máy: Hệ điều hành: Ios;
Bình Luận: