Bbit
Game ban sung 3D

Game Online

Game ban sung 3D

Game ban sung 3D thuộc thể loại game đấu súng đối kháng online phiên bản của game gunny dành cho điện thoại di động.Có hình thức thi đấu theo lượt giống hệt như game gunny 12 Guns tạo cảm giác thân thiện, quen thuộc, giải trí đỉnh cao.game có giao diện 3D cực đẹp có thể chơi được trên Android và iOS.Bên cạnh đó, Game còn hỗ trợ tính năng Location Based giúp bạn tìm được người chơi trong một khu vực nhất định.
Game ban sung 3D
game bắn súng 3D
Game ban sung 3D có hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú được thiết kế cho từng mốc Level khác nhau. có rất nhiều điểm đặc sắc mà các game thủ không thể cưỡng lại được.đặc biệt tham gia vào game bắn súng bạn được trải nghiệm giống hệt như game gunny,nhiều phần quà hấp dẫn cho bạn trang bị thêm về các chí số cá nhân,Nhiều bộ thời trang hiện đại lung linh đáp ứng nhiều nhu cầu người chơi.
Game ban sung 3D
Hình thức thi đấu giống game gunny
Dưới đây là một số điểm nổi bật mà nói đến Teen Teen không thể không nhắc đến:
Tính 3D đột phá.Tạo hình nhân vật đầu to thân nhỏ siêu cute.Hình thức chiến đấu theo lượt, vừa đấu vừa thư giãn, trong 5 phút nhưng không kém phần kịch tính.Khung cảnh và âm nhạc nhẹ nhàng nhưng hiệu ứng âm thanh lại vui nhộn kỳ quái tăng thêm phần hứng thú.Tính năng Location Based giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm được những người cùng chơi khác trong một phạm vi nhất định.
Game ban sung 3D
Giao diện đẹp
Tải xuống:
+phiên bản dành cho điện thoại Android
ANDROID
TeenTeen_V5_0.apk - 20.04 MB
Dành cho các máy: Hệ điều hành: Android;
+phiên bản dành cho điện thoại Iphone
IOS
TeenTeen_V5_0.ipa - 36.38 MB
Dành cho các máy: Hệ điều hành: Ios;
Bình Luận: