Bbit
Game chém hoa quả Fruit ninja mới nhất

Game Offline

Game chém hoa quả Fruit ninja mới nhất

Fruit ninja hay còn gọi là game chém hoa quả phiên bản dành cho điện thoại di động android.Fruit ninja thuộc thể loại game hành động kinh điển mang tính xả stress cao.game có cách chơi đơn giản nhưng đầy hấp dẫn và lôi cuốn nhiệm vụ của bạn là chém và chém thật nhiều hoa quả,điểm số cao hay thấp là phụ thuộc vào sự khéo léo và nhanh nhẹn của bạn.hãy tải ngay để sử dụng nhé!
Tải về cho điện thoại android
FruitNinja.apk - 30.56 MB
Dành cho các máy: Hệ điều hành: Android;
Game chém hoa
Tham gia vào game chém hoa quả bạn được nhấp vai một một ninja già nhưng rất nhanh tay và nhanh mắt. Bạn sẽ sử dụng ngón tay của mình như môt thanh kiếm sắc bén để chém tất cả những loại quả thật tươi ngon thành hai hay ba mảnh, càng chém được càng nhiều thì số điểm của bạn càng cao và bạn cũng phải lưu ý đến những quả bom bay lên bất ngờ và sẵn sàng nổ bất cứ lúc nào nếu bạn chạm vào chúng. Nó sẽ nhanh chóng làm kết thúc trò chơi của bạn hay trừ những điểm quý giá của bạn đó.
Game chém hoa
Game Chém hoa quả Fruit Ninja cho Android có 3 kiểu chơi cho bạn lựa chọn:
 Classic: Người chơi phải chém tất cả những trái cây được tung lên màn hình nếu bạn chém trượt 3 quả thì trò chơi của bạn kết thúc ở đây.
 Zen: Chế độ này không bị bom cản trở
 Arcade:Chế độ này thì người chơi có 60 giây nhưng người chơi sẽ được bổ sung các loại chuối cho phép nhân đôi số điểm tăng số quả được tung lên hay làm chậm khả năng di chuyển của trái cây lại trong 1 thời gian ngắn.Trong chế độ chơi này có thể chém trúng bom mà không phải dừng phần chơi của mình lại
Game chém hoa
Tải về cho điện thoại android
ANDROID
FruitNinja.apk - 30.56 MB
Dành cho các máy: Hệ điều hành: Android;
Bình Luận: